Lyrics of Naan Oru Sindhu song from Sindhu Bhairavi (1985) directed by K. Balachander starring Sivakumar, Suhasini, Sulakshana. The film’s music score and soundtrack are composed by Ilaiyaraja. This film marked the grand entry of the eminent playback singer K. S. Chithra to Tamil film music. The film went on to win three National Awards for Best Actress, Best Music Direction and Best Female Playback Singer. The song “Naanoru Sindhu” is based on Sindhubhairavi Raga.
LYRICS IN ENGLISH
Naan Oru Sinthu Kaavadichinthu
Raagam Puriyavilla
Ulla Sogam Theriyavilla
Thanthai Irunthum Thaayum Irunthum
Sontham Ethuvum Illa
Atha Solla Theriyavilla
Naan Oru Sinthu Kaavadichinthu
Raagam Puriyavilla
Ulla Sogam Theriyavilla
Thanthai Irunthum Thaayum Irunthum
Sontham Ethuvum Illa
Atha Solla Theriyavilla
Naan Oru Sinthu Kaavadichinthu
Raagam Puriyavilla
Ulla Sogam Theriyavilla
Illaatha Uravukku Ennenna Paero
Naadodi Paattukku Thaaithanthai Yaaro
Illaatha Uravukku Ennenna Paero
Naadodi Paattukku Thaaithanthai Yaaro
Vithiyodu Naan Aadum Velaiyatta Paaru
Vellayaatha Kaattukku Vetha Pottathaaru
Paatu Padicha Sangathi Undu
En Paatukulayum Sangathi Undu Kandu Pidi
Pen Kandru Pasu Thedi Paarkindra Vaelai
Ammaannu Sollavum Athigaaram Illai
Pen Kandru Pasu Thedi Paarkindra Vaelai
Ammaannu Sollavum Athigaaram Illai
En Vithi Appothaey Therinchirunthaalae
Garbbathil Naane Kalainthiruppaene
Thalai Ezhuthenna En Mothal Ezhuthenna
Thalai Ezhuthenna Mothal Ezhuthenna Sollungallaen
Naan Oru Sinthu Kaavadichinthu
Raagam Puriyavilla
Ulla Sogam Theriyavilla
Thanthai Irunthum Thaayum Irunthum
Sontham Ethuvum Illa
Atha Solla Theriyavilla
Naan Oru Sinthu Kaavadichinthu
Raagam Puriyavilla
Ulla Sogam Theriyavilla
LYRICS IN TAMIL
நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
சொந்தம் எதுவும் இல்ல
அத சொல்ல தெரியவில்ல
நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
சொந்தம் எதுவும் இல்ல
அத சொல்ல தெரியவில்ல
நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
நாடோடி பாட்டுக்கு தாய்தந்தை யாரோ
இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
நாடோடி பாட்டுக்கு தாய்தந்தை யாரோ
விதியோடு நான் ஆடும் வெளையாட்ட பாரு
வெளையாத காட்டுக்கு வெத போட்டதாரு
பாடு படிச்சா சங்கதி உண்டு
என் பாடுக்குள்ளையும் சங்கதி உண்டு கண்டு பிடி
பெண் கன்று பசு தேடி பார்கின்ற வேலை
அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரம் இல்லை
பெண் கன்று பசு தேடி பார்கின்ற வேலை
அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரம் இல்லை
என் விதி அப்போதே தெரிஞ்சிருந்தாலே
கர்ப்பத்தில் நானே கலைந்திருப்பேனே
தலை எழுத்தென்ன என் மொதல் எழுத்தென்ன
தலை எழுத்தென்ன மொதல் எழுத்தென்ன சொல்லுங்கள்ளேன்
நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
சொந்தம் எதுவும் இல்ல
அத சொல்ல தெரியவில்ல
நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
Be the first to comment on "Naan Oru Sindhu Lyrics | Sindhu Bhairavi | Ilayaraja | Vairamuthu"