Sangeetha Megam Lyrics | Udhaya Geetham | Ilayaraja

ilayaraja-national-award-for-best-music-director

Lyrics of Sangeetha Megam song from Udhaya Geetham, a film directed by K. Rangaraj starring Mohan, Revathi and Lakshmi. Music by Ilaiyaraja. This was the 300th film of Ilayaraja. Lyrics by Muthulingam. Singer: SP Balasubramaniam

Lyrics in ENGLISH

Sangeetha Megam Then Sinthum Neram
Aagayam Pookal Thoovum Kaalam
Naalai En Geethame Engum Ulaavume
Naalai En Geethame Engum Ulaavume
Endrum Vizhave En Vaazhvile
Sangeetha Megam Then Sinthum Neram
Aagayam Pookal Thoovum Kaalam

Pogum Paathai Thoorame, Vaazhum Kaalam Konjame
Jeevan Sugam Pera Raaga Nathiyinil Nee Neenthavaa
Pogum Paathai Thoorame, Vaazhum Kaalam Konjame
Jeevan Sugam Pera Raaga Nathiyinil Nee Neenthavaa
Intha Thegam Marainthaalum Isayaai Malarven
Intha Thegam Marainthaalum Isayaai Malarven
Kelaai Poo Maname…

Sangeetha Megam Then Sinthum Neram
Aagayam Pookal Thoovum Kaalam

Aagayam Pookal Thoovum Kaalam
Ullam Ennum Oorile Paadal Ennum Therile
Naadum Kanavugal Raaja Bavanigal Pogindrathey
Ullam Ennum Oorile Paadal Ennum Therile
Naadum Kanavugal Raaja Bavanigal Pogindrathey
Enthan Moochum Intha Paatum Anaiyaa Vilakke
Enthan Moochum Intha Paatum Anaiyaa Vilakke
Kelaai Poo Maname…

Sangeetha Megam Then Sinthum Neram
Aagayam Pookal Thoovum Kaalam
Naalai En Geethame Engum Ulaavume
Naalai En Geethame Engum Ulaavume
Endrum Vizhave En Vaazhvile
Sangeetha Megam Then Sinthum Neram
Aagayam Pookal Thoovum Kaalam

Lyrics in Tamil

சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே

சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்

போகும் பாதை தூரமே வாழும் காலம் கொஞ்சமே
ஜீவ சுகம் பெற ராக நதியினில் நீ நீந்தவா
போகும் பாதை தூரமே வாழும் காலம் கொஞ்சமே
ஜீவ சுகம் பெற ராக நதியினில் நீ நீந்தவா
இந்த தேகம் மறைந்தாலும் இசையாய் மலர்வேன்
இந்த தேகம் மறைந்தாலும் இசையாய் மலர்வேன்
கேளாய் பூமனமே…

சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்

உள்ளம் என்னும் ஊரிலே பாடல் என்னும் தேரிலே
நாளும் கனவுகள் ராஜ பவனிகள் போகின்றதே
உள்ளம் என்னும் ஊரிலே பாடல் என்னும் தேரிலே
நாளும் கனவுகள் ராஜ பவனிகள் போகின்றதே
எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும் அணையா விளக்கே
எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும் அணையா விளக்கே
கேளாய் பூமனமே…

சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்

Share with:


Be the first to comment on "Sangeetha Megam Lyrics | Udhaya Geetham | Ilayaraja"

Leave a comment

Your email address will not be published.